Ragnarok M: Eternal Love 2.0 เตรียมเปิดให้ทดสอบก่อนใครแล้ววันนี้

 Ragnarok M: Eternal Love
หรือที่เรารู้จักในชื่อ “ROM” เกมแนว RPG สุดยิ่งใหญ่ระดับตำนาน
ที่มีเกมเมอร์ทั่วโลกที่เล่นเกมนี้มากถึง 28 ล้านคน ได้ประกาศอัปเดตแพทช์ครั้งยิ่งใหญ่กับเวอร์ชั่น 2.0 พร้อมเตรียมเปิดทดสอบในช่วง Beta ก่อนใคร ถ้าใครที่เป็นแฟนซีรีส์นี้ห้ามพลาดเลยค่ะ
โดยนักผจญภัยที่มีโอกาสได้เข้าร่วมการทดสอบช่วง Beta ในครั้งนี้ จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการอัปเดตเนื้อหาสำคัญของเกมหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ใหม่, เควสต์ใหม่, ตัวละครใหม่ รวมทั้งการอัปเกรดกราฟิกครั้งใหญ่ ซึ่งนอกจากจะมีทั้งโลกใหม่ให้ออกสำรวจและภารกิจหรือเควสต์มากมายให้ได้ร่วมฟันฝ่าแล้ว ยังรวมถึงการอัพเดตคลาสใหม่อย่าง ‘นินจา’ ที่มาพร้อมกับความเท่ สกิลที่หลากหลาย เท่านั้นยังไม่พอ! การอัปเดตกราฟิกใหม่ในเวอร์ชั่น 2.0 นี้ จะทำให้การผจญภัยในโลก Midgard เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ และอลังการจนอาจจะทำให้ผู้ที่ได้สัมผัสเวอร์ชั่นนี้ถึงกับต้องอุทานว่า “นี่คือเกมใหม่ใช่ไหมเนี่ย?” กันเลยทีเดียวอย่างแน่นอน!
นอกจากนี้เกม ROM ในเวอร์ชั่น 2.0 นั้น ไม่ได้เหมาะแค่กับนักผจญภัยหน้าใหม่เท่านั้น แต่ยังท้าทายเหล่านักผจญภัยดั้งเดิมให้เข้าร่วมการผจญภัยบทใหม่อันน่าตื่นเต้นนี้อีกด้วย! ด้วยระบบใหม่ที่ออกแบบมาให้พร้อมออกผจญภัยได้ภายในเวลาไม่นาน  บอกลาการฟาร์มเลเวลนาน ๆ ช่วงต้นเกมไปได้เลย (ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ด้วยระบบใหม่ Cryptura Academy) ที่จะช่วยให้เลเวลพุ่งไป 120 และจ็อบ T3 ได้โดยการใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น!
อีกหนึ่งระบบใหม่ที่น่าสนใจในการอัปเดตครั้งนี้คือ “การฟาร์มออฟไลน์” คาดว่านักผจญภัยหลาย ๆ ท่านตั้งตารอระบบนี้กันอยู่เพราะจะเพิ่มเบสเลเวลตัวละครจาก 160 ขึ้นเป็น 170 อีกด้วย โดยการอัพเดตครั้งนี้นักผจญภัยจะได้ออกสำรวจเมือง ‘Eclage’ ซึ่งคือที่อยู่อาศัยของเหล่าแฟรี่ สวนดอกไม้แห่งกาลเวลา ‘Time Garden’  และหินล่องฟ้าแห่งดวงดาว ‘Floating Star Rock’ แต่แน่นอนความสวยงามนี้ย่อมแฝงไว้ด้วยความอันตรายที่คาดไม่ถึงอยู่!! ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดนั่นคือมาถึงการเปิดตัวคลาสใหม่ ‘นินจา’  ที่ใช้ศิลปะ นินจุทสึ ในการไล่ล่าศัตรูอย่างรวดเร็วและเสกสัตว์ร้ายที่ทรงพลังของธาตุทั้งสี่ นอกจากความเท่แล้วยังแฝงสกิลสุดโหดไว้อีกด้วย!
สำหรับนักผจญภัยที่สนใจเข้าร่วมเล่นเกมนี้ ในช่วง Beta ก่อนใคร สามารถลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้ววันนี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here