Arthur Retiere

Dillyn Leyds และ Arthur Retiere วิ่งเข้ามาหาผู้มาเยือนในครึ่งแรกโดยคะแนนระยะใกล้ของ Ruan Ackermann ทำให้ Gloucester ติดต่อกันได้

La Rochelle กระชับเกมของพวกเขาและหมุนเกลียวขณะที่ Ihaia West และ Jules Plisson เตะพวกเขาออกไปจากสายตา

Sale หรือ Scarlets จะเป็นคู่ต่อสู้แปดคนสุดท้ายของ La Rochelle ในสุดสัปดาห์หน้า

กลอสเตอร์ขลิบด้วยใบปลิวชั้นสูงของฝรั่งเศส
เควินกูร์ดอน
Kevin Gourdon มีส่วนสำคัญในการลองครั้งแรกของ La Rochelle
กลอสเตอร์มาถึงจุดพักเพียงสองคะแนนจากผู้มาเยือนฝรั่งเศสและอาจลอยนวลต่อไปได้อย่างง่ายดาย

ลาโรแชลล์ซึ่งเป็นอันดับที่สองใน 14 อันดับแรกซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายในครึ่งแรก มือที่ฉลาดและเท้าที่รวดเร็วของผู้มาเยือนทำให้พวกเขากลายเป็นภัยคุกคามอย่างต่อเนื่อง

กลอสเตอร์พยายามดิ้นรนเพื่อกำจัดอันตรายที่เส้นกำไรและถูกต่อยเมื่ออดีตแถวที่สองของ Saracens การขนถ่ายของ Will Skelton นำไปสู่ ​​Leyds

Wing Retiere ไหม้เกรียมไปที่มุมหลังจากถูกปล่อยให้เป็นอิสระโดยการส่งบอลสไตล์บาสเก็ตบอลของ Levani Botia และ Raymond Rhule ที่หลอกลวงเพียงเพื่อให้คะแนนของเขาถูกตัดออกสำหรับการล้ำหน้าโดยไม่ได้ตั้งใจ

เชอร์รี่และคนผิวขาวยึดมั่นในการต่อสู้กับหมายเลขแปด Ackermann ที่กระพือปีก แต่การต่อต้านของพวกเขาไม่รอดในครึ่งหลัง

การขัดขวางด้วยใบเหลืองของกัปตัน Lewis Ludlow และการบาดเจ็บของ Charlie Sharples ความเชื่อของ Gloucester ก็รั่วไหลออกไป

ปลิสสันตัวสำรองฝั่งตะวันตกและครึ่งหลังสะกิดฝั่งฝรั่งเศสเหนือเส้นขอบฟ้าด้วยบทลงโทษและตำแหน่งในสนามที่สม่ำเสมอ

Arthur Retiere

ด้วยการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศในบ้านที่กำลังจะมาถึงลาโรแชลซึ่งกำลังเฉลิมฉลองการชนะน็อกเอาต์ครั้งแรกในแชมเปียนส์คัพเต็มเวลามองเป็นการทดสอบที่เป็นลางไม่ดีสำหรับทุกคน

บาร์ตันเชื่อมช่องว่างที่ 10
จอร์จบาร์ตัน
บาร์ตันปรับโอกาสในการเข้าร่วมสถาบันการศึกษาของเชลต์แนมทาวน์อายุเก้าขวบเพื่อมุ่งเน้นไปที่รักบี้ก่อนฟุตบอล
George Barton วัยยี่สิบปีครึ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นไฟแก็ซหลังจากการจากไปกลางฤดูกาลของ Danny Cipriani และอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของ Lloyd Evans

การเปิดตัวทีมแรกของเขาคือในความพ่ายแพ้ 55-10 ในเดือนธันวาคมที่ลียงและเขาพบว่าตัวเองกำลังเจรจากับเส้นการเรียนรู้ที่สูงชันอีกครั้ง

ทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปีพลาดการเตะลูกโทษแบบสัมผัสสองครั้งถูกเปิดโปงในการป้องกันโดยนักเตะลูกหนึ่งที่วิ่งมาจาก Ihaia West และโดนวิคเตอร์วีโต้โจมตี

แต่เขาไม่เคยซ่อนตัวจากการติดต่อหรือความรับผิดชอบและเป็นคนที่สมบูรณ์แบบ

Adam Hastings จากสกอตแลนด์ซึ่งเดินทางมาจากกลาสโกว์ในช่วงฤดูร้อนถูกกำหนดให้เข้ามาแทนที่บาร์ตันตามลำดับการจิกและให้โอกาสเด็ก ๆ ในการพัฒนาในการออกนอกบ้านที่มีรายละเอียดต่ำ

กลอสเตอร์: Carreras, Sharples, Harris, Atkinson, May, Barton, Heinz, Rapava Ruskin, Walker, Balmain, Slater, Alemanno, Reid, Ludlow, Ackermann

การเปลี่ยน: Twelvetrees for Sharples (47), Chapman for Heinz (62), Craig for Alemanno (62), Clarke for Reid (38), Clement for Ackermann (70) ไม่ใช้: Socino, Seville, Ford-Robinson

ซินบิน: ลุดโลว์ (48)

La Rochelle: Leyds, Retiere, Rhule, Botia, Favre, West, Kerr Barlow, Priso, Bosch, Joly, Sazy, Skelton, Liebenberg, Gourdon, Vito

การเปลี่ยนตัว: Bourgarit, Wardi, Atonio, Lavault, Alldritt, Berjon, Plisson, Doumayrou

อ่านเพิ่มเติมที่ https://en.wikipedia.org/wiki/Danny_Cipriani